Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hợp phong thủy

Long hổ bão: Hai bên Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có hai tòa nhà lớn so với bản trạch thì nhỏ hơn, chủ về cát lợi.
Thích diện sát: Trước nhà phía đối diện có gò, đồi hoặc núi đá, chủ về người trong nhà dễ có hành vi phạm tội, hoặc bị trộm cướp.
Quyển liêm thủy: Ngọn núi đồi đối diện phía trước có vùng đất thoai thoải thấp dần xuống, gọi là Quyển liêm thủy hay còn gọi là Khẩn thủy trực tẩu, chủ về tài vận kém, người trong nhà cô quả.
Ngự nhai thủy: Xa xa phía trước nhà thấy có nhiều từng đồi núi cao dần lên hướng tới bản trạch, chủ về tài phú vào nhà cuồn cuộn. Còn một loại biến cách khác là phía trước nhà thấy có nhiều tòa nhà lớn cao dần lên hướng tới bản trạch, (tây cũng là Ngự nhai thủy, chủ giàu có.
Xung xạ sát: Đối diện phía trước nhà có đồi núi, nhưng ngọn chính lại nghiêng nghiêng, thấy có một cái đình lạnh lẽo, chủ về người nhà ly tán, dễ bị hao tổn người.
Huyền nhai ốc: Nhà quá gần vách đá cao, theo Phong Thủy là rất bất lợi, chủ về công việc làm ăn của gia đình dần dần suy thoái, người nhà dễ gặp tai họa.
Cô phong độc tú: Nhà ở trên núi, hoặc tòa nhà quá cao so với các nhà lân cận.
Phong sát: Vùng chung quanh nhà ở trống trải không có chỗ lựa, dễ phạm phong sát, chủ về tài vận kém, không có quý nhân giúp đỡ.
Âm sát: Nhà ở quá gần núi rừng, chủ về người nhà nhiều bệnh, tinh thần thất tán.