Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiệu quả

Chọn nhạc nghĩa là chọn sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong suổt một ngày. Nếu chọn nhạc Wagner vào lúc 3 giờ chiều, nó chỉ làm tăng thêm tính cáu gắt và sự buồn chán mà thôi, trong khi cũng vào thời điểm đó, nếu ta chọn nhạc Mozart thì có lẽ nó làm cho linh thần bạn cảm thấy phấn chấn và làm việc đạt hiệu quả hơn. Thường thì âm nhạc chỉ được chọn cho thưởng thức vô thưởng vô phạt. Và ở đây có một vài lý do cho thấy tại sao âm nhạc ở nơi làm việc đã góp phần cải thiện khả năng làm việc, cũng như cần phải xem xét đến vi ộc lựa chọn nhạc sao cho phù hợp với môi trường. Donampell, tác giả của quyển sách “hiệu quả về việc nghe nhạc Mozart” giải thích cặn kẽ về hiệu quả của việc đam mê âm nhạc.
• Âm nhạc đã làm ảnh hưởng đến tính khí của con người. Các cuộc thí nghiệm đã chỉ ra rằng những âm thanh du dương của tiếng đàn Piano cùng với sự trầm bổng lên xuống của tiếng kèn đồng có thể làm cho cơ thể chúng ta phấn chấn lên ở một mức độ nào đó.
Khi nghe thấy tiếng kêu kèn kẹt của chiếc bàn kê ở cửa, ai lại không cảm thấy lạnh cả người? Ai lại không run lên khi họ không có một chút cảm tình nào với tiếng rít lên của viên phấn khi giáo viên sử dụng những viên phấn không tốt để viết? Chúng ta luôn rùng mình khi phải đối diện với một loại âm thanh nghe lạnh toát cả mồ hôi.