Thiết kế nội thất căn hộ

Phong cách thiết kế tạo nên hương vị phòng ốc

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ

hương VỊ Phòng Oc
Người Á Đông tự cổ xưa tha thiết với gia đình như chim mong tìm về tổ ấm. Họ nghĩ đến căn nhà như là “mái ấm gia đình. Bề thế bên ngoài không quan trọng bằng bầu không khí an hòa đầy thi vị trong Nội thất văn phòng. Với hồn thơ trữ tình, “một mái nhà tranh”…! không đâu bằng
NHU CẦU CÁ NHÂN
Ngôi nhà sẽ có một vẻ cá biệt nếu nhà thiết kĩ biết tôn trọng cá tính, nghề nghiệp, tầng Mp xã hội và dạng sinh hoạt của gia chủ. lfhà của chuyên gia trông khác nhà của ihương gia. Do đó, phòng ốc trong nhà cũng pòải tùy theo công dụng và sinh hoạt của ■ải phòng: phòng khách ở hướng Nam có hẳu khí náo nhiệt, hợp với thương gia, nghệ ă trình diễn nhưng phòng khách ở hướng Bác có thể thích hợp với người ẩn dật, tu sành hoặc nhà văn chuyên viết truyện thần M. Giả như bạn là người khó ngủ, bầu khí phòng ngủ trầm buồn ở hướng Bắc cũng có thể giúp bạn dễ ngủ hơn.
Theo Phong thủy cổ truyền, người mệnh Kim nên ở nhà hướng Thủy, hoặc chỗ làm Tiệc đặt ở một phòng thịnh Thủy khí. Muôn hiểu rõ hơn, bạn nên nghiên cứu thêm công dụng của lý Ngũ hành trong phần Phong thủy cổ truyền.
BÌNH ĐỒ PHONG THỦY
Đê định hướng các phòng, bạn cần dùng la ban Bát quái đặt ở trung tâm nhà (xem phần íẩu sách).
Đảy là phần thực hành, bạn nên ứng dụng các lý thuyết từng bước một, từ đơn giản đến phức tạp. Đơn giản nhất là phân Âm Dương.
Khí dương cực thịnh ở hướng Nam, âm thịnh ờ hướng Bắc. Hướng nắng sáng ở Đông, nắng chiều ở Tây đều có độ âm dương trung hòa. Xên nhớ rằng ở đâu cũng có âm dương, không nơi nào thuần âm hoặc thuần dương.
Thể dục/Thểhao
Làm việc Lao động chân tay/ t rí ốc Hội họp
Nấu ăn Giải trí Dọn dẹp Chơi nhạc Vẽ tranh Bơi
m tình c sách le nhạc uyền hình ã. thiều Ngủ
Phân định Âm Dương trong sinh hoạt hàng ngà]
Hoạt động mạnh, mất sức, hao nhiều c chạy nhảy ồn ào là những sinh hoạt có tí dương, tiêu hao sinh khí hơn là những việc tốn, êm dịu. Chạy, nhảy, đi lại… dĩ nhiên tính dương hơn là đứng, ngồi hay nằm. T nhiên, với một nhạc công hay nhạc sĩ, viè chơi nhạc tiêu hao hơi sức nhiều hơn cả thao và các việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. đó, bảng phân loại Âm dương này có có tírả cách gợi ý tương đôi mà thỏi. Phân loại __ phòng theo độ âm dương dưới đây cũng chỉ .à; tương đôi.

Bài viết liên quan