Thiết kế nội thất căn hộ

Lưu ý khi Thiết kế nội thất trẻ em

Dù trong điều kiện thuận lợi hay khó khăn Thiết kế nội thất trẻ em đều có thề khéo léo xoay sở thề hiện các yêu như trên.
Dướ đây là một và đề nghị:
– Tính lâu dài trong việc chọn đồ dùng:
Bây là thờ kỳ mà trẻ phát trền, tăng trưởng rất nhanh, Bởi vậy tránh mua những đồ đắt tền mà thờ gian sử dạng ngắn, dùng lâu không phù hợp. Đồ dùng phải được sử dụng lâu dà và chĩ sửa đỗ đô chútkhitrẻ đã lứn.
Ví dụ : Một cá tủ ngăn kéo đưng quần áo, chăn màn, đồ cho- với các màu và họa tết trang trí sặc sữ.khitrẻ lớn lên, tủ này được cải tạo thành tủ sách đô chơi bằng cách cải tạo một số ngăn tủ và thay dồ màu sơn cho phù hợp tâm snh lý lứa tuổii.
Một cá bàn cao dùng thay tã, quần áo cho trẻ sơ snh.khiđứa trẻ lớn lên, bạn Cửa chân bàn thấp bért, 8071 lạ đề phù hợp và chếc ghế sẵn có tạo nên một bộ bàn ăn hoặc một chỗ ngồ chcr Tiệnlợ cho đứa bé. Đồ chr đắt tền, xnh xắn, sang trọng chọ trẻ cũng tốt, nhưng với kinh tế eo hẹp, bạn chỉ cần mua hoặc làm các thứ đồ chơ rẻ tền mà đẹp mắt và có tác lụnj gáo dục tốt. Bạn cần đề dành tền cho những đồ dạc khác chắc chắn hơn mà đứa bé có thề dùng cho những năm về sau.
Ị’hbng trẻ em chỉ là mật góc nhà :
Nếu không có phòng riêng bệt cho trẻ, bạn nên tạo dưng một góc bệt lập vó- những giới hạn rõ rệt vc phạm vi và các đồ dùng cần Thiết cho đứa trẻ. Không nên đề đồ đạc của bé lẫn lộn với đồ dùng của ngrừ lớn. Tạ góc phòng này, cần có những trang bị cho trẻ như sau:
– Gường
– Tủ ngăn kéo đựng áo quần, chăn ỉàn, sách vử, đồ chơ.
– Bàn, ghế.
– Cửa sồ :
Phải đầy đủ không khí và ánh sáng. Cửa sồ phía ánh sáng mặt trờ buồ sáng chếu vào là thích hợp nhất. Tránh các cửa 80 quay hướng nơ có các luồng gó độc ảnh hưởng sức khỏe. Bạn phải bết lnh hoạt h dùng cởa sỗ đối với phòng trẻ, tùy theo buo sáng lu.l- buo chiều, mùa đông hay mùa hè đề đóng, mở cửa Hồ nào cho phù hcrp.