Thiết kế nội thất căn hộ

KHUNG CẢNH CHÂU ÂU THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Ghế Sofa Băng Dài Giá Rẻ tại TPHCM

Nhà thiết kế vận dụng đầy đủ những thủ pháp thiết kê hiện đại, phá bỏ tính nặng nề của phong cách châu Au cổ điển; mang hơi thở hiện đại hòa quyện trong phong cách châu Au, khiến cho sự cao quý, hào hoa và sự giản đơn của không gian cùng quan trọng như nhau.
Bước vào phía sau cửa lớn là một không gian dạng mở, không có thiết kế vách ngăn truyền thống, đèn thủy tinh, bộ bàn ăn cùng điểm tô cho nhau, khiến cho chỉnh thể không gian vừa cao quý vừa sang trọng.
Sa thạch châu Uc trên bức tường phía sau tivi và nét đẹp vật trang trí sơn vết rạn trở thành quy luật chủ đạo của phòng khách, bức tranh trang trí màu nhũ vàng, tấm rèm màu kem
ũ ấây khống có nhiều kiểu dáng và màu sắc, chỉ có sự tinh khiết và thuần túy. Đen, trắng, xám là chủ đề của nơi này. Màu đen lắng đọng thâm trầm, lịch ỉãm lại nhấn mạnh phong cách giản đơn hiện đại đến cực điểm, kết cấu tầng bậc trên trần nhà riêng biệt củng là sự thể hiện cá tính độc đáo.
Mẫu thiết kế này dùng gỗ làm chất liệu chủ yếu. Sự riêng biệt và rộng rãi là trọng điểm thiết kế của không gian. Phòng khách và phòng ăn hợp thành một thể, ngoài mở rộng không gian, còn dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng mang đến cho ta cảm giác tự nhiên, dễ chịu. Bức tường phòng ăn dùng thủy tinh để trang trí, thêm vào những thanh ngang bằng gỗ vừa trong suốt tinh xảo tạo cảm giác bất ngờ như phá vỡ bức tường thủy tinh ngăn cách. Lối vào ngôi nhà và phòng ngủ sạch sẽ, trang trí dạng đường tuyến khiến cho ngôi nhà hiện ra thật đơn giản nhưng sang trọng.