Thiết kế nội thất căn hộ

Bí quyết Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Các phẩm chất của bí quyết Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thành công có thể được giải thích tốt nhất thông qua việc hiểu biết năm yếu tố phong thủy. Tất cả những hình thức của bí quyết thành công thể hiện qua màu sắc, mùi vị, cách giao tiếp và kể cả âm thanh cũng được diễn đat bằng năm yếu tố này. Thêm vào đó việc phân bố mỗi cảnh quang cho phù hợp với một yếu tố nào đó sẽ giúp bạn nhận thức được yếu tố cần được giảm bớt ở nơi làm việc của bạn. Sau đó tùy vào cách nhìn của bạn, bạn sẽ thấy được tiềm năng tích cực của vấn đề, cũng như các điểm mà chúng có thể khuyến khích hay giúp bạn quyết định xem là yếu tố nào nên giảm bớt đi hoặc mở rộng ra nhằm đạt được yếu tố khả quan nhất cho mọi người trong môi trường làm việc chung với nhau.
Một điều quan trọng nữa là bạn phải xác định xem yếu tô nào là thiết yếu cho nơi làm việc, sau đó hồi tưởng lại cảm xúc xem yếu tố nào tác động mạnh nhất. Nếu nơi làm việc của bạn thiếu yếu tố gợi lên tình cảm hay cảm xúc, bạn có thể thêm vào một vài yếu tố nhằm kích thích sự phản hồi đó. Nếu bạn cảm thấy yếu tô cảm xúc này nhiều quá mức cho phép, mặc dầu nó không có một mức nào qui định yếu tố tình cảm này trong không gian làm việc, bạn vẫn có thể cân bằng được nó bằng cách sử dụng biện pháp kiểm soát để làm giảm đi tình cảm vượt mức này. Nếu như bạn cảm thấy quá cuồng nhiệt cho dù ở đó không có một điều gì đáng cả, nghĩa là lúc đó bạn phải xua tan đi cảm giác cuồng nhiệt bằng cách sử dụng yếu tố kiểm soát kích thích (hỏa) hay (thổ).
Biểu đồ A, B, c và D có thể giúp bạn thực hiện hiện quá trình này. Sử dụng biểu đồ A để xác định xem kinh nghiệm làm việc của bạn như thế nào thông qua mức độ của những cảm xúc đặc biệt hiện có. Nếu tỷ sô cuối cùng của bạn thấp, điều đó chứng tỏ là phẩm chất của bạn tích cực. Nếu tỷ sô của bạn cao hơn, thì bạn luôn có cảm giác mọi khó khăn đang chờ bạn. Nếu bạn có sự điều chỉnh những gì bạn cần vào thời điểm đó. Còn nếu cảm giác của bạn luôn ở trong tình trạng thách thức, thì tốt hơn hết là bạn phải tìm cách để kìm chế hay làm giảm yếu tô này càng nhiều càng tốt.